*🔯🕉ஶ்ரீராமஜயம்🔯🕉*
*பஞ்சாங்கம் ~ விஸ்வாவஸு ~ தை ~ 10 ~*
*(24/01/2026)*
*1.வருடம் ~ விஸ்வாவஸு வருடம். ( விஸ்வாவஸு நாம சம்வத்ஸரம்}.*
*2.அயனம் ~ உத்தராயணம் .*
*3.ருது ~ ஹேமந்த ருதௌ.*
*4.மாதம் ~ தை ( மகர மாஸம்)*.
*5.பக்ஷம்*~ *சுக்ல பக்ஷம்.*
*6.திதி ~ ஷஷ்டி.*
*ஸ்ராத்த திதி ~ ஷஷ்டி.*
*7.நாள் ~ சனிக்கிழமை {ஸ்திரவாஸரம் }*
*8.நக்ஷத்திரம் ~ உத்திரட்டாதி பிற்பகல் 01.19 PM வரை. பிறகு ரேவதி*.
*அமிர்தாதி யோகம் ~ சித்த யோகம் பிற்பகல் 01.19 PM வரை . பிறகு சரி இல்லை.*
*நாம யோகம் ~ ஷிவ நாம யோகம் (02.02 PM). பிறகு ஸித்தம் நாம யோகம்.*
*கரணம் ~ கௌலவம் , தைதுலம் .*
*நல்ல நேரம் ~ காலை 07.30 AM ~ 08.30 AM & 04.30 PM ~ 05.30 PM*
*ராகு காலம் ~ காலை 09.00 ~ 10.30 AM.*
*எமகண்டம் ~ பிற்பகல் 01.30 ~ 03.00 PM.*
*குளிகை ~ காலை 06.00 ~ 07.30 AM.*
*சூரிய உதயம் ~ காலை 06.36 AM.*
*சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.06 PM .*
*சந்திராஷ்டமம் ~ பூரம் , உத்திரம் .*
*. சூலம் ~ கிழக்கு.*
*பரிகாரம் ~ தயிர் .*
*இன்று ~ ஷஷ்டி விரதம் .*🙏🙏
*🔯🕉️SRI RAMAJAYAM🔯️*
*PANCHAANGAM ~ - VISWAVASU ~ THAI ~ 10 ~*
*24/01/2026 - SATURDAY*
*1.YEAR ~ VISWAVASU VARUDAM { NAMA SAMVATHSARAM}*
*2.AYANAM ~ UTHTHARAAYANAM .*
*3.RUTHU ~ HEMANTHA RUTHU.*
*4.MONTH ~ THAI { MAGARA MAASAM}*
*5. PAKSHAM ~ SUKLA PAKSHAM. 6. THITHI ~ SHASHTI. SRAATHTHA THITHI ~ SHASHTI .*
*7.DAY ~ SATURDAY*. *8.NAKSHATHRAM ~ UTHTHIRATTAADHI UPTO 01.19 PM. AFTERWARDS REVATHI .*
*AMIRDHATHI YOGAM ~ SIDHDHA YOGAM UPTO 01.19 PM. AFTERWARDS NOT GOOD .*
*NAMA YOGAM ~ SHIVA NAAMA YOGAM (02.02 PM). AFTERWARDS SIDHDHAM NAAMA YOGAM.*
*KARANAM ~ KAULAVAM , TAIDULAM .*
.*
*RAGU KALAM ~ 09.00 ~ 10.30 AM.*
*YEMAGANDAM ~ 01.30 ~ 03.00 PM.*
*KULIGAI ~ 06.00 ~ 07.30 AM*.
*GOOD TIME ~ 07.30 ~ 08.30 AM & 04.30 PM ~ 05.30 PM*
*SUN RISE ~ 06.36 AM*.
*SUN SET ~ 06.06 PM*
*CHANDRAASHTAMAM ~ POORAM , UTHTHIRAM .*
*SOOLAM ~ EAST*
*PARIGARAM ~ CURD.*
*TODAY ~ SHASHTI UPAVAS* 🙏🙏🙏 #🙏ஆன்மீகம்


